BIDV-Chi Nhánh Hải Vân
 

 

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hải Vân là một Chi nhánh thuộc hệ thống Ngân hàng Thương mại Nhà Nước hàng đầu Việt Nam. Với truyền thống trên 50 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) không ngừng phát triển, hướng tới một tập đoàn Tài chính – Ngân hàng đa sở hữu, đa lĩnh vực, hoạt động theo thông lệ và chuẩn mực quốc tế. Với mạng lưới rộng khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới, sự đa dạng hoá của sản phẩm, dịch vụ được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sự hợp tác toàn diện đã đưa BIDV trở thành đối tác tin cậy, người đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp và đất nước.
Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hải Vân được thành lập với định hướng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Ngân hàng bán lẻ hiện đại, chú trọng phát triển các dịch vụ, tiện ích mới, tiên tiến chất lượng cao. Với trụ sở Chi nhánh khang trang nằm trên vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố và 2 KCN Hoà Khánh và Liên Chiểu, hệ thống phòng giao dịch, ATM, POS rộng khắp địa bàn, trong những năm qua Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hải Vân đã phát huy được vị thế của mình trong hoạt động kinh doanh, thu hút các doanh nghiệp, đơn vị trong KCN về hoạt động hiệu quả tại Chi nhánh. 02 Phòng Giao dịch trên địa bàn Quận Thanh Khê đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận và tiếp thị với các đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng dân cư tại khu vực trung tâm thành phố. Hoạt động Ngân hàng dựa trên nền tảng công nghệ ngân hàng cốt lõi hiện đại, chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng không ngừng được nâng cao và đa dạng hoá trên cơ sở, mục tiêu “hướng tới khách hàng”. Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp Lãnh đạo, sự tín nhiệm, hợp tác của khách hàng, năng lực điều hành của Ban giám đốc cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động với tinh thần thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bám sát tình hình hoạt động sản xuất của từng nhóm đối tượng khách hàng để phát triển, cung ứng những gói sản phẩm phù hợp, hai bên cùng có lợi. Vì vậy, BIDV Hải Vân đã và đang là đối tác uy tín, điểm đến tin cậy đối với mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn và khu vực.
Bên cạnh đó, Chi nhánh đã tạo được môi trường đoàn kết thực sự trong tập thể để cùng hành động hướng đến mục tiêu chung, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hải Vân không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, đưa ra các chính sách khách hàng linh hoạt, các sản phẩm cung cấp mang tính cạnh tranh cao. Đặc biệt từ tháng 10/2008, Chi nhánh đi vào hoạt động theo mô hình mới với mục tiêu chung đưa BIDV trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu hướng đến phục vụ từng đối tượng khách hàng, nhằm thoả mãn sự mong đợi của khách hàng. 
BIDV Hải Vân đã, đang và sẽ tiếp tục những khả năng, thế mạnh của mình để thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế, chính trị được giao phó, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. 
Nhu cầu liên doanh, liên kết, hợp tác: Với phương châm “hiệu quả kinh doanh của khách hàng là mục tiêu hoạt động của BIDV”, BIDV Hải Vân luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, khách hàng, chia sẻ những cơ hội trên bước đường kinh doanh thông qua các việc cung ứng vốn và các dịch vụ ngân hàng hiện đại một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 

 

 

 
 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

リンクス

リンクス

ダナン市 ポータル
著作権はダナン市人民委員会の帰属
ライセンス: No.91/GP-TTĐT、情報通信省、ラジオ•放送•電子情報管理局により2 010年04月27日に支給
編集長:Vo Duy Khuong 氏– ダナン人民委員会の常任副委員長
住所:ダナン人民委員会オフィ、情報-ガゼットセンター、ダナン市、ハイチャウ地区、42 バックダン通り。
メール: toasoan@danang.gov.vn
電話: (+84 511) 3826338, 3893777 ; ファクス (+84 511) 3821286
このウェブサイトから情報を放したとき、www.danang.gov.vn または ダナン市ポータルをお書きください。

ダナン市 ポータル
著作権はダナン市人民委員会の帰属
ライセンス: No.91/GP-TTĐT、情報通信省、ラジオ•放送•電子情報管理局により2 010年04月27日に支給
編集長:Vo Duy Khuong 氏– ダナン人民委員会の常任副委員長
住所:ダナン人民委員会オフィ、情報-ガゼットセンター、ダナン市、ハイチャウ地区、42 バックダン通り。
メール: toasoan@danang.gov.vn
電話: (+84 511) 3826338, 3893777 ; ファクス (+84 511) 3821286
このウェブサイトから情報を放したとき、www.danang.gov.vn または ダナン市ポータルをお書きください。