Trường Tiểu học Trần Thị Lý
 

 

 Được thành lập từ tháng 1 năm 2000 , đến hôm nay trường TH Trần Thị Lý vừa tròn 10 năm tuổi . Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành dường như những khó khăn trở ngại đã dần dần lùi bước trước những tấm lòng đầy trách nhiệm , đầy tình thương đối với đàn em thân yêu , thành tựu đạt được của trường đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo nhà trường .Nhớ ngày nào , ngôi trường nhỏ bé chật hẹp , nhờ sự quan tâm hỗ trợ của các cấp lãnh đạo đã đầu tư kinh phí sửa chữa , nâng cấp cơ sở vật chất, để hôm nay có một mái trường khang trang sạch -đẹp , xứng đáng với sự tin yêu , sự gửi gắm của phụ huynh .

 10 năm qua với những bước thăng trầm và phát triển , đội ngũ CBGVNV toàn trường vừa nỗ lực phấn đấu , vừa tranh thủ được sự đồng tình của các cấp chính quyền , đoàn thể , phụ huynh học sinh , xây dựng nhà trường không ngừng phát triển .Ngôi trường luôn “ xanh - sạch -đẹp – an toàn” là tổ ấm của 39 CBGVNV và 492 học sinh , luôn hăng hái thi đua thực hiện tốt phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

 Với bề dày thành tích trong các phong trào thi đua và phong trào “ Hai tốt” 9 năm liền trường luôn giữ vững danh hiệu : Trường tiên tiến , chi bộ trong sạch vững mạnh , công đoàn vững mạnh xuất sắc , Liên đội xuất sắc tiêu biểu , chi đoàn vững mạnh tiêu biểu .

           Trong không khí toàn Đảng , toàn dân đang ra sức thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại Hội X của Đảng .Hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” .Mỗi thầy cô giáo xây dựng chương trình hành động của mình , quyết tâm thực hiện tốt và qua đó càng hiểu sâu sắc hơn lời dạy của Bác : “ Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người” .Gắn với cuộc vận động “ Hai không” mà trọng tâm là phấn đấu rèn luyện “ Nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức , tự học và sáng tạo” .Tập thể CBGVNV luôn rèn luyện lối sống giản dị , đạo đức trong sáng mẫu mực , phong cách sư phạm , cần cù sáng tạo trong lao động . phấn đấu vươn lên tự học , tự rèn , không ngừng nâng cao nhận thức , Bồi dưỡng những tri thức mới , kỹ năng nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ thông tin , thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy , nhằm đào tạo lớp học sinh toàn diện về đạo đức và trí tuệ , góp phần xây dựng những chủ nhân tương lai của đất nước .

 Có thể nói , chặng đường 10 năm tuy không dài nhưng đó là chặng đường đầy gian khó nhưng rất đỗi tự hào .Trường TH Trần Thị Lý luôn cố gắng phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và phụ huynh 

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang