Trường Tiểu học Ngô Mây
 

 

 Trường tiểu học Ngô Mây nằm trên địa bàn phường Phước Mỹ- Quận Sơn Trà- Thành phố Đà Nẵng. Trường Tiểu học Ngô Mây thành lập vào ngày 25/9/1985 theo Quyết định số 2259/QĐ-UB của UBND thành phố Đà Nẵng trên cơ sở tiền thân của trường phổ thông cơ sở Phan Bội Châu.

-         Trải qua các thời kỳ khó khăn của đất nước, trường tiểu học Ngô Mây ngày càng phát triển. Từ chỗ ban đầu chỉ là ngôi trường nhỏ với vài lớp học xiêu vẹo. Ngày nay, trường đã lớn mạnh rất nhiều, phát triển về mọi mặt.

-         Năm học 2002 – 2003 trường được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1996 – 2000.

-         Trong mấy năm gần đây, trường đã có những chuyển biến tích cực, cơ sở vật chất trường lớp khang trang hơn, đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong công tác, có trách nhiệm, tận tuỵ với nghề, có tình yêu thương đối với học sinh.

-         Chất lượng học tập của học sinh được quan tâm hàng đầu trong nhà trường. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đại trà và quan tâm đến việc nâng cao chất lượng mũi nhọn trong các trường học.

-         Công tác phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi được nhà trường thực sự quan tâm.

-         Các hội thi, các phong trào thi đua của học sinh thông qua hoạt động đội, hoạt động ngoại khoá, phong trào văn nghệ thể thao, hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, hoạt động chủ điểm đều đựơc tổ chức chu đáo, hiệu quả, góp phần xây dựng nề nếp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.

-         Năm học 2007 – 2008, tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt: 70%. Học sinh hoàn thành CTTH 100%

-         Chi bộ nhà trường làm tốt công tác phát triển đảng viên mới. năm 2002 chi bộ từ chỗ chỉ có 4 đảng viên. Đến nay chi bộ đã có 11 Đảng viên và chuẩn bị kết nạp thêm 2 đảng viên mới. Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sach vững mạnh nhiều năm liền.

-         Nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến. Năm học 2006-2007 nhà trường được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT. Liên đội liên tiếp được công nhận Liên đội tiên tiến xuất sắc.

-         Công đoàn nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng các cuộc vận động “ Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Cuộc vận động: “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Trong nhiều năm qua, công đoàn được nhận giấy khen của các cấp và liên tục được công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc.

 

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang