Trường Tiểu Học Dũng Sĩ Thanh Khê
 

 

 Trường Tiểu học Dũng Sĩ Thanh Khê thành lập từ năm học 1994 – 1995 tách ra từ trường TH Lê Văn Tám, thuộc quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Ngôi trường vinh dự được mang tên của người con anh hùng đất Thanh Khê liệt sĩ Lê Thị Dãnh (còn gọi Mẹ Nhu) và 7 Dũng Sĩ Thanh Khê. Trường tọa lạc tại 205 đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

          Từ ngày thành lập trường, các thế hệ CB-GV-NV và HS của trường không ngừng nỗ lực thi đua Dạy tốt – Học tốt và từng ngày xây dựng ngôi trường ngày càng khang trang. Năm học 2000  – 2001, trường Tiểu học Dũng Sĩ Thanh Khê đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996 – 2000 (mức 1). Được Ngành GD và các cấp địa phương ghi nhận công lao to lớn của tập thể CCVC, trường không ngừng phấn đấu, duy trì kết quả đạt được mà còn nâng cao chất lượng Dạy và Học, giáo dục đạo đức HS ngày một tốt hơn.

           Phong trào học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, các giải Thể thao của trường luôn được duy trì, phát huy và nâng lên cả về số lượng và chất lượng giải. Trong từng năm học, có nhiều thế hệ học sinh của trường đạt giải cao về học sinh giỏi và giải Hội khoẻ Phù Đổng cấp quận, thành phố.

 

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang