Trung tâm Anh ngữ ISEC
  50 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê
  isec.vn@gmail.com
  isec.edu.vn
  0236 3702150 - 3702214 - 3702684
 

Trong suốt quá trình tư vấn và đào tạo, giáo viên và các tư vấn viên luôn phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ và đốc thúc học sinh thực hiện mục tiêu mình đề ra.  Nói cách khác, học sinh được sử dụng tất cả nguồn tài nguyên và đội ngũ xuất sắc của ISEC.

 Đội ngũ tư vấn và giảng viên nhiều tâm huyết vì học sinh:
    Kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy thành công: 100% đội ngũ trực tiếp tư vấn và giảng dạy của ISEC có kinh nghiệm nộp đơn, đạt điểm gần tuyệt đối trong các bài thi, và đã săn được học bổng thành công.  Tất cả đều phải trải qua quá trình huấn luyện khả năng giảng dạy và tư vấn để đảm bảo khả năng truyền thụ tốt nhất có thể.  Và quan trọng hơn hết, tất cả đều có kinh nghiệm giúp đỡ học sinh Việt Nam thành công từ năm 2004.
    Thực tế, khách quan: Dựa trên các dữ liệu về điểm số, kinh nghiệm khám phá tiềm năng của học sinh, và nhận định dựa trên các nghiên cứu mới nhất của riêng ISEC về tình hình du học Mỹ của học sinh Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tốt nhất có thể và cam kết hoàn toàn trung thực khi hướng dẫn học sinh về mặt tốt và mặt hại của mỗi hướng đi.
    Tư vấn và đào tạo khép kín:  Với văn hóa quan tâm mỗi học sinh như quan tâm chính người thân trong gia đình mình, mỗi học sinh tại ISEC đều có profile riêng.  Khi bắt đầu trở thành học sinh chính thức tại ISEC , mỗi học sinh sẽ phải đặt ra cho bản thân cả mục tiêu trước mắt và dài hạn. Trong suốt quá trình tư vấn và đào tạo, giáo viên và các tư vấn viên luôn phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ và đốc thúc học sinh thực hiện mục tiêu mình đề ra.  Nói cách khác, học sinh được sử dụng tất cả nguồn tài nguyên và đội ngũ xuất sắc của ISEC.
 

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang