Trung tâm Anh ngữ Fisher's SuperKids
 

Môi trường học tại Fisher's SuperKids được xây dựng cho chất lượng học cao nhất. Thiết kế phòng học, trang trí, thiết bị, giáo trình, giáo viên, phương pháp giảng dạy và các họat động ngoại khoá được kết hợp hài hoà làm tăng hứng thú trong việc học và giảm căng thẳng ở trường cho học viên.

Môi trường học tại Fisher's SuperKids được xây dựng cho chất lượng học cao nhất. Thiết kế phòng học, trang trí, thiết bị, giáo trình, giáo viên, phương pháp giảng dạy và các họat động ngoại khoá được kết hợp hài hoà làm tăng hứng thú trong việc học và giảm căng thẳng ở trường cho học viên. Fisher's SuperKids không chỉ chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học sinh mà còn quan tâm thật sự đến bản thân và gia đình các em, đặc biệt là sự hạnh phúc và thành công của các em trong tương lai.
Phòng học được thiết kế tối ưu cho 16 học viên mỗi lớp. Tường cách nhiệt và cách âm. Tất cả phòng học đều được trang bị máy điều hoà, TV màn hình phẳng, đầu DVD, hệ thống âm thanh và các dụng cụ trợ giảng khác. Mỗi phòng được trang trí đẹp và độc đáo với các tranh tường và tranh treo nhằm tạo cảm giác thoải mái và sự hưng phấn cho học sinh.

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang