Sao Billard Club
 

 

Lời đầu tiên Sao Billiards Club xin chân thành gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Sao tự hào và vinh hạnh được quý khách chọn làm điểm giải trí cùng người thân và bạn bè trong suốt 3 năm qua

     Nói đến Đà Nẵng là nói đến sự năng động, thay đổi vượt bậc của một thành phố biển khu vực miền Trung. Nơi hội tụ đầy đủ của các dịch vụ về du lịch – cảnh đẹp thiên nhiên, cùng con người Đà Nẵng mến khách.Để góp phần làm tăng thêm sự phong phú về dịch vụ giải trí – du lịch cho quý khách khi đến Đà Nẵng và có những phút giây thư giãn thoải mái, những ngày nghỉ vui vẻ tuyệt vời từ đó Sao Billiards Club đã hình thành để phục vụ quý khách. Sao Billiards Club là một hệ thống chuyên nghiệp về dịch vụ Bida – Cafe .Đến với Sao Billiards Club bạn tha hồ trổ tài – thể hiện những đường cơ lả lướt của mình cho mọi người chiêm ngưỡng – còn nếu bạn là người yêu thích môn giải trí thể thao này mà chưa có kinh nghiệm nhiều thì xin bạn đừng ngần ngại vì đã có huấn luyện viên chuyên nghiệp là cơ thủ hàng đầu của Việt Nam hướng dẫn cho bạn. Với tính chuyên nghiệp cao Sao Billiards Club được đầu tư bài bản từ : Bàn – Cơ được nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan – Trang trí nội thất cao cấp – Hệ thống điều hòa trung tâm cho đến nhân viên phục vụ Nữ được huấn luyện rất kỹ để phục vụ quý khách chu đáo – nhiệt tình và vui vẻ.

 

Đôi khi người ta nói “quảng cáo chỉ là quảng cáo”  nhưng quý khách hãy một lần đến với Sao Billiards Club để tận mắt thấy sự khác biệt với các Câu Lạc Bộ khác. Sao Billiards Club dám mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực Bida này rất lớn. Mỗi câu lạc bộ đều rộng trên 1000m² ,  được trang trí tỉ mỉ, sang trọng, lộng lẫy,  ngay cả việc chấm điểm cũng được đầu tư bằng hệ thống điện tử chuyên nghiệp ( chưa có ở bất kỳ một câu lạc bộ bida nào tại Việt Nam). Hàng ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung – xinh đẹp – trên 100 nhân viên Nữ tuổi từ 18 – 25 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách không thể tốt hơn.

Sao Billiards Club còn là nơi để quý khách chiêm ngưỡng và thưởng lãm những dòng xe cổ bậc nhất có một không hai ở Đông Nam Á

     Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ tin tưởng của quý khách hàng là tài sản vô giá đối với Sao Billiards Club. Vì thế, Sao Billiards Club nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ; chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Một lần nữa, Sao Billiards Club xin được cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng tín nhiệm ủng hộ Sao Billiards Club trong suốt thời gian qua.

     Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ quý khách hàng để Sao Billiards Club phục vụ tốt hơn.

     Hãy đến giải trí và tận hưởng cảm giác thể thao cùng Sao Billiards Club

 

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang