Trường Mầm Non Hoa Phượng
 

 

 

Đối với bé yêu của chúng ta, những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ luôn tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên, trẻ và các bậc phụ huynh. Vì vậy, trường Mầm non Hoa Phượng luôn xác định phương châm: "TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI"
 
Mục tiêu của Hoa Phượng:
Ươm những MẦM NON từ khi mới nở là cả một sự sáng tạo nghệ thuật và khổ luyện. Trẻ đến trưòng không chỉ đơn giản là được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ; không chỉ là việc đón nhận sự tận tình yêu thương từ các thầy cô giáo; không chỉ là được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè trang lứa; mà quan trọng là trẻ được đón nhận những tri thức mới - mới trong lối tư duy, mới trong cách hành động – trên cơ sở đó trẻ được định hướng để trở thành người có nhân cách tốt.
Vì vậy, mục tiêu của Hoa Phượng là phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ em phát triển hài hoà các mặt:
- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập
- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động
- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống
- Chuẩn bị các yếu tố sẵn sàng cho tương lai
 
Đến với Hoa Phượng trẻ được sống và học tập trong môi trường:
- An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa
- Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo
- Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân
- Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội
- Sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập
- Học tập đa phương tiện có ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin
 
Điểm mạnh của Hoa Phượng:
- Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, hiện đại
- Không gian được thiết kế mở với các phòng học, phòng vi tính, phòng âm nhạc, múa, phòng y tế, ... tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho trẻ.
- Đội ngũ giáo viên của Hoa Phượng là những thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mầm non, đặc biệt luôn tâm huyết với nghề và tình yêu thương gắn bó với trẻ. Hằng năm, giáo viên của Hoa Phượng thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và các kỹ năng phục vụ công tác giảng dạy.
- Các hoạt động thể thao, văn nghệ và các hoạt động xã hội là một trong các thế mạnh của Hoa Phượng : thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, biểu diễn văn nghệ, thể thao; đặc biệt đã dành rất nhiều giải thưởng trong các Hội thi cấp Thành phố và địa phương.
- Ban giám hiệu Hoa Phượng rất quyết tâm trong việc ứng dụng mạnh mẽ CNTT và đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, vui chơi và giải trí của trẻ.
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang