Trường mầm non Bông Sen
 

 

    Tọa lạc trên địa bàn trung tâm Quận Hải Châu - Thành Phố Đà Nẵng, Trường mầm non Bông Sen có 3 cơ sở:

        - Cơ sở 1 tại 33 Trần Bình Trọng - Phường Phước Ninh - Quận Hải Châu - Thành Phố Đà Nẵng.

        - Cơ sở 2 tại K35/9 Trưng Nhị - Phường Hoà Thuận Tây - Quận Hải Châu - Thành Phố Đà Nẵng.

        - Cơ sở 3 tại 622 Trưng Nữ Vương - Phường Hoà Thuận Tây - Quận Hải Châu - Thành Phố Đà Nẵng.

   Bông Sen có khung cảnh thoáng mát và giao thông rất thuận tiện. Bông Sen là một trong những trường mầm non tư thục trực thuộc phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Hải Châu. Thành lập năm 2001, đến nay ngôi trường đã đón nhận 350 học sinh từ lớp nhà trẻ đến lớp mẫu giáo 5 tuổi.

   Bông Sen chọn chương trình giáo dục trẻ theo hệ thống chương trình giáo dục của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình của trường phù hợp với môi trường học tập của các cháu ở các độ tuổi, theo những định hướng đổi mới của chương trình chăm sóc giáo dục mẫu giáo ở Việt Nam hiện nay về mục tiêu, nội dung, phương pháp được Bông Sen áp dụng. Sau hơn 10 năm tham gia hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, với phương châm "Dành những gì tốt nhất cho bé"Bông sen đã có bước phát triển dáng kể về quy mô trường lớp vượt định mức chỉ tiêu chiến lược đề ra, tăng cường các hoạt động phổ biến kiến thức và tư vấn nuôi dạy trẻ cho các bậc phụ huynh học sinh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo cơ bản và từng bước nâng cao về chất lượng, trình độ đào tạo. Tỉ lệ trẻ nhà trẻ và mẫu giáo ngày càng tăng. Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ của Trường ngày càng tốt hơn góp phần vào công tác xã hội hóa giáo dục mầm non của Nhà nước.

   Trường mầm non Bông Sen là môi trường lý tưởng và thân thiện, chất lượng giáo dục trẻ là tiền đề quan trọng để Bông Sen phát huy tầm ảnh hưởng mình đến với trẻ, đến với các bậc Phụ huynh học sinh và đến với cộng đồng. Chất lượng nuôi dưỡng, giáo dục của nhà trường luôn được đảm bảo cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở Bông Sen.

   Chúng tôi đã đón nhận được niềm tin yêu của các bậc Phụ huynh học sinh và cộng đồng.

   Xin chân thành cảm ơn các bậc Phụ huynh học sinh đã tin tưởng giao gởi con em mình cho chúng tôi chăm sóc giáo dục. Đó là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang