Trung Tâm Thương Mại Đà Nẵng Square
  37 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu
  www.danangsquare.com.vn
  0236 3583888
  0236 3583288
 

 

 

Trung Tâm Thương Mại Đà Nẵng Square
Địa chỉ: Nằm ở vị trí giao lộ giữa Thái Phiên - Yên Bái, Trung tâm Thành phố Đà Nẵng
Chúng tôi mong muốn song hành cùng Qúy Công ty đưa thương hiệu, hàng hóa của mình đến với khách hàng tại Trung tâm thương mại Da nang Square - Nơi mua sắm lý tưởng của các sản phẩm dịch vụ bán lẻ đa dạng.

Danang Square tọa lạc tại giao lộ Thái Phiên - Yên Bái, nằm ngay trung tâm thành phố, cách trung tâm tài chính và thương mại Nguyễn Văn Linh 1km; là khu đất Vàng với nhiều khách sạn, cao ốc văn phòng xung quanh; Trục đường 2 chiều duy nhất kể từ 1/7/2011 (các đường Phan Chu Trinh & Nguyễn Chí Thanh là đường 1 chiều).

Danang Square chỉ cách đường Bạch Đằng và sông Hàn gần 200 m, là nơi cực kỳ thuận lợi cho du khách ghé thăm và mua sắm. Khu phố đang hình thành khu phố Tây: dễ phát triển mô hình Hạnh & Sinh Café. Mô hình du lịch city tour.

Danang Square gồm tòa nhà 3 tầng có diện tích 3.780 m2 kinh doanh đa chủng loại thưc phẩm đáp ứng nhu cầu nhân viên văn phòng, khách du lịch tham quan mua sắm và giới trẻ giải trí tại trung tâm thương mại. Các ngành hàng được phân bố đa dạng và chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thích thú, thuận tiện cho người dân Đà Nẵng và du khách khi đi mua sắm.

Với phương châm cùng nỗ lực hợp tác tạo dựng một Trung Tâm Thương Mại tôn thêm đẳng cấp các thương hiêu, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý Công ty gặt hái thành công tại Trung tâm thương mại Danang Square

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang