Siêu thị Đại Dương Xanh
 

 

Công ty cổ phần Đại Dương Xanh ra đời với mong muốn mang đến cho mọi người những thực phẩm an toàn, với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm và vệ sinh thực phẩm trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các sản phẩm thực phẩm quá hạn sử dụng, vi phạm nghiêm trọng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm được bày bán tràn lan tại các chợ, các điểm bán lẻ và nghiêm trọng hơn ngay trong những siêu thị lớn, cao cấp thành phố. Đã đến lúc chúng ta cần phải có một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các mặt hàng thực phẩm đúng tiêu chuẩn, chất lượng, phục vụ cho nhu cầu tất yếu cuộc sống hiện nay.

 Các mặt hàng thực phẩm do Siêu thị cung cấp 100% là hàng chính hiệu, đã qua những kiểm định khắt khe của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia, mang đến cho khách hàng những thực phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng.

 Sau 4 năm hoạt động, Siêu thị Đại dương là nhà phân phối độc quyền của những mặt hàng thực phẩm cao cấp nhập từ các nước Australia, New Zeland, Mỹ, Nhật, Ấn Độ.... Được sự tin cậy của các nhà hàng, khách sạn, resort lớn tại khu vực miền Trung như: Furama Resort (Đà Nẵng), Hoàng Anh Hotel (Đà Nẵng), Green Plaza (Đà Nẵng) Victoria Resort (Hội An), Resort Palm Garden Resort (Hội An), , Sai Gon Morin Hotel (Huế), Imperial Hotel (Huế), Hoàng Mai Hotel (Quảng Ngãi), Aden Service (Khu chế xuất dầu Quảng Ngãi)…

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang