Chợ Siêu Thị Đà Nẵng
 

 

 

Chợ Siêu thị Đà Nẵng nằm ở số 46 đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê)

 

Chợ Siêu thị Đà Nẵng nằm ở số 46 đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) thuộc công trình Trung tâm Thương mại Đà Nẵng. Chợ siêu thị là một trong những chợ lớn của thành phố, có kiến trúc hiện đại , rộng rãi rất thuận lợi trong việc giao lưu buôn bán hay tham quan du lịch của khách du lịch Đà Nẵng.

 

Tháng 12-2011, Chợ siêu thị Đà Nẵng - mô hình chợ truyền thống hiện đại bậc nhất Việt Nam  chính thức khai trương đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tạo nên sự thay đổi diện mạo của mô hình chợ truyền thống Việt Nam.

 

Nằm trong quy hoạch phát triển mạng lưới bán buôn bán lẻ của TP Đà Nẵng tới năm 2020 theo hướng văn minh, hiện đại, Chợ-Siêu thị Đà Nẵng là mô hình mới kết hợp giữa chợ truyền thống với trung tâm mua sắm hiện đại. Tuy còn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng thực tế mô hình này đã được ưa chuộng và mang lại hiệu quả kinh tế cao tại nhiều nước phát triển.

 

 

Với cơ sở hạ tầng rất tiện nghi, chợ được phân tầng chức năng theo hướng văn minh thương mại, dành hẳn tầng hầm để làm khu vực gửi xe của khách, 12 thang cuốn, 1 thang máy và 1 thang hàng được bố trí hợp lý nhằm phục vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Với 493 ki-ốt, các tầng kinh doanh được sắp xếp hợp lý văn minh, chuyên nghiệp thành những phân khu kinh doanh theo ngành hàng cụ thể như: thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, đặc sản, khu giải trí, ẩm thực... tạo thuận lợi nhất cho khách hàng vào mua sắm.

 

Nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố, Đây là địa điểm lý tưởng cho Khách du lịch Đà Nẵng ghé tham quan mua sắm.

 

... Chợ siêu thị Đà Nẵng mới văn minh, hiện đại.

 

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang