Siêu thị Điện máy Ebest Outlet
 

 

 Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng, thành viên của Tập đoàn Siêu thị Điện máy Ebest, chính thức khai trương vào ngày 11/1/2011 với mục đích mang đến cho người tiêu dùng Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung những sản phẩm điện máy chính hiệu, chất lượng cao.

Với diện tích mặt bằng siêu thị hơn 2000m2, hệ thống các mặt hàng điện máy phong phú, đa dạng, cùng với đội ngũ nhân kỹ thuật, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng có quy mô là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất khu vực miền Trung – Tây nguyên.

Kinh doanh theo phương châm “Danh tiếng cao hơn doanh số”, Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng. Đến với siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm; giá hàng hóa đều ở mức cạnh tranh trên thị trường; phương thức giao hàng nhanh và thuận tiện.

Trong thời gian qua, Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng đến tham quan, mua sắm, đó là niềm vinh dự của Siêu thị khi được đón chào và phục vụ Quý khách. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, đến tham quan, mua sắm tại Siêu thị và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách để đáp lại sự tin cậy và mong đợi của Quý khách hàng đã dành cho Siêu thị chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang