Siêu thị Điện máy Phan Khang
 

 

 Sau 7 năm thành lập và phát triển( tính đến 2012), Khu Mua sắm Đệ Nhất Phan Khang đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, tín nhiệm và ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi khu mua sắm điện máy, điện tử lớn nhất Việt Nam.

Chuỗi mua sắm hàng điện tử tại đây bao gồm các ngành hàng: điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, giải trí, viễn thông, gia dụng, nội thất với hàng ngàn sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, JVC, Toshiba, Elextrolux,...

Phan Khang luôn mong muốn được tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trong thời gian sắp tới ngoài trụ sở chính tại 431A Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình và các chi nhánh tại Đầm Sen, Biên Hòa, Cần Thơ, Phú Yên, Long An, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Phan Khang sẽ mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh khác nhằm phục vụ  người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Không những được khách hàng ủng hộ và tín nhiệm về chất lượng dịch vụ; cùng với diện tích rộng lớn tại các vị trí trung tâm đắc địa, Khu mua sắm Đệ nhất Phan Khang còn được các hãng điện tử nổi tiếng thế giới chọn là địa điểm tốt nhất để trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới nhất. Đến với Phan Khang khách hàng sẽ nhanh chóng được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi của người mua sắm ngang bằng với các nước phát triến trong khu vực và trên thế giới.

Với nỗ lực và quyết tâm nâng cấp dịch vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, Phan Khang đã xây dựng quy trình dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuẩn mực được áp dụng nghiêm ngặt, thống nhất trong toàn hệ thống chuỗi Khu Mua Sắm Đệ Nhất Phan Khang. Không những thế, Phan Khang cũng luôn đưa ra những chính sách và quyền lợi cao nhất cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thiết của Phan Khang(VIP member). Chương trình tích lũy điểm nhận quà tặng giá trị thiết thực cùng những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng VIP của Phan Khang đã thật sự kích thích nhu cầu mua sắm, là một kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp và rất hiệu quả. Tất cả những điều đó xuất phát từ tâm huyết mong muốn được mang đến cho Quý khách hàng thân yêu một trải nghiệm mua sắm, một chất lượng phục vụ đẳng cấp chỉ có tại Đệ Nhất Phan Khang.

Với những bước đi vững chắc, đầy tự tin và đạt được những thành công nhất định, Phan Khang không bao giờ tự mãn mà vẫn tiếp tục phấn đấu không ngừng để luôn luôn là một người bạn thân thiết của tất cả người tiêu dùng, một người bạn luôn nghĩ cho người tiêu dùng, luôn vì người tiêu dùng và luôn mang đến những quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng đúng với phương châm của Phan Khang “Sinh ra để phục vụ”.

 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang