Biển Báo Cafe - Studio Cafe & Wifi
 

 

Tọa lạc ở lô 21-22 đường Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), quán cà phê của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Mỹ (nghệ danh Mỹ Dũng) trang trí lạ mắt với các phương tiện và biển báo giao thông.

 
Trên các bức tường hay không gian xung quanh đều được vẽ, cắm các biển báo giao thông. Ông Mỹ không cắm thẳng đứng biển báo mà dựng chúng xiêu vẹo cùng lời lý giải khi tham gia giao thông không phải ai cũng luôn nhìn thẳng.
 
Nhiều đèn xe, vô lăng được nghệ sĩ này bỏ ra gần một năm sưu tầm để treo trong quán cà phê vừa khai trương được hơn một tháng này. Căn nhà nhỏ lắp ráp từ cửa kính ôtô cũng được đính các biển số xe. "Đây là biển số xe bị tai nạn, không được lưu hành", ông Mỹ giải thích. 
 
50 xe đạp cũ được chủ quán tìm mua về, thiết kế thành chiếc ghế ngộ nghĩnh. Phần đế bàn là những vô lăng ôtô cũ.  Lốp xe cũng được chủ nhân khéo léo tạo thành những chiếc ghế bệt đặc biệt. Phía giữa quán là hàng chục chiếc còi bị "nhốt" vào trong một chiếc lồng sắt với mong muốn Việt Nam sẽ giảm thiểu tiếng ồn từ còi xe, khi đó mọi người dân đã có ý thức khi tham gia giao thông.
 
Ngay cả trong nhà vệ sinh của quán cà phê này cũng được gắn biển cấm rẽ phải, cấm rẽ trái. Chủ quán không dùng chữ, dùng hình ảnh nam giới dán trên cánh cửa ôtô để nói nhà vệ sinh nam và ngược lại.
 
Thực đơn của khách cũng được in đầy đủ biển báo giao thông đường bộ khiến nhiều người thích thú. 
 
Gửi bình luận của bạn
Họ tên (*)     Email (*) 
Tiêu đề
Nội dung gửi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không quá 512Kb.
Kiểu ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp

Mã bảo mật
Nhập lại mã được hiển thị ở trên vào ô dưới đây
   
 

Bản quyền của Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng
Giấy phép: 612/GP-STTTT cấp ngày 21 tháng 10 năm 2016  
Trụ sở cơ quan: Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng 
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Email: toasoan@danang.gov.vn
Điện thoại:  (84 236) 3826338, Fax (84 236) 3821286

Chung nhan Tin Nhiem Mang